CHÀO ĐÓN SINH VIÊN TRỞ LẠI TRƯỜNG SAU ĐỢT NGHỈ PHÒNG DỊCH COVID-19

11.05.2020

Sau đợt nghỉ dài phòng chống dịch viêm phổi cấp do virus corona chủng mới (SARS-CoV-2) đến ngày 11 tháng 5 năm 2020 toàn bộ sinh viên đã quay trở lại trường tiếp tục chương trình học tập.

Để chuẩn bị tiếp đón sinh viên được chu đáo, tạo điều kiện thuận lợi cho các em có điều kiện ăn ở, học tập trong môi trường an toàn phòng dịch, Trung tâm Dịch vụ trường học đã phối hợp với các đơn vị liên quan trong nhà trường tổ chức các hoạt động vệ sinh phòng dịch như: Vệ sinh phòng học, phòng làm việc, phun khử khuẩn, bố trí lắp đặt các bình rửa tay có chứa cồn sát khuẩn trong toàn trường, chuẩn bị thiết bị đo thân nhiệt và thực hiện công tác tuyên truyền phòng chống dịch bệnh.

Trung tâm đã sắp xếp bố trí sẵn sàng các ký túc xá, đặc biệt là Ký túc xá Nhà G mới được cải tạo lại để đón tiếp sinh viên trở lại học tập, việc tiếp đón sinh viên diễn ra thuận lợi.

Nhà trường đang thực hiện việc cải tạo sửa chữa sân trường và một số hạng mục khác nên mặt bằng trông giữ phương tiện cho cán bộ giảng viên và sinh viên gặp nhiều khó khăn, Trung tâm đã tổ chức tăng cường nhân sự, kết hợp với tổ bảo vệ để sắp xếp, tổ chức chỗ đậu xe vừa đảm bảo an toàn, vừa đảm bảo công tác phục vụ hậu cần tốt cho cán bộ, giảng viên và học viên vừa đáp ứng thuận lợi cho việc thi công công trình.